Loa toàn dải treo tường Soundking SPK16S

giới thiệu Loa toàn dải treo tường Soundking SPK16S

Loa karaoke SPK16S của Soundking là dòng sản phẩm loa karaoke chuyên dụng, với thiết kế 2 đường tiếng phản xạ âm bass (bass reflex), mang đến tiếng ca sáng và chi tiết hơn so với các loại loa karaoke thông thường. Công suất 150W cùng độ nhạy 92dB giúp Soundking SPK16S phù hợp với hầu hết các không gian sử dụng karaoke giải trí, từ những không gian gia đình cho đến các tụ điểm, phòng karaoke chuyên nghiệp.

Với việc phân tích kỹ lượng về yêu cầu, sự thay đổi về xu hướng của người sử dụng về các dòng sản phẩm loa karaoke, loa dùng cho giải trí gia đình cũng như các tụ điểm giải trí thương mại, Soundking đã ứng dụng công nghệ và vật liệu mới vào việc sản xuất để cho ra đời dòng loa phục vụ giải trí SPK-Series, mà loa karaoke Soundking SPK16S là một thành quả tiêu biểu. 

Các chất liệu và thành phần của loa karaoke Soundking SPK16S được các kỹ sư nhiều kinh nghiệm của hãng tiến hành lựa chọn và theo dõi chặt chẽ quy trình sản xuất, vừa giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà vẫn giảm được giá thành, giúp sản phẩm loa Soundking SPK16S này có chất lượng âm thanh rất ấn tượng trong tầm giá rẻ so với thị trường hiện nay. Loa karaoke Soundking SPK16S được thiết kế và sản xuất đạt nhiều tiêu chuẩn IS 9001:2000, chứng nhận CE, 3C...

thông số kỹ thuật Loa toàn dải treo tường Soundking SPK16S

- Kiểu loa : 2 Way

- Công suất : 175W

- Loa Bass : 110LF (50mm voice coil) Loa Treble : 23 dynamic HF driver

- Tần số đáp ứng: 50Hz~18KHz (3dB)

- Trở kháng : 8 Ohm

- Độ nhạy : 92 dB

- Độ khuếch đại giao nhau : 120 dB SPL peak

- Kích thước (W x D x H) : 517 x 286 x 314 mm

- Trọng lượng : 15 Kg

0 BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ

Chọn đánh giá của bạn

Loa toàn dải treo tường Soundking SPK16S

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Công suất 150W cùng độ nhạy 92dB giúp loa karaoke Soundking SPK16S phù hợp với hầu hết các không gian sử dụng karaoke giải trí, từ những không gian gia đình cho đến các tụ điểm, phòng karaoke chuyên nghiệp.