VĂN HÓA CÔNG TY

Với tôn chỉ: “Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô giá của công ty!”, văn hóa công ty là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên cơ sở các yếu tố: Môi trường làm việc, nhân sự và phúc lợi

 

Môi trường làm việc: Chú trọng xây dựng môi trường và không gian làm việc mở, hiện đại, chuyên nghiệp. Tại đây, lãnh đạo luôn tạo cầu nối để nhân viên liên kết, trao đổi với nhau từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất cho công việc. Với phong cách làm việc luôn cởi mở, các thông tin luôn minh bạch rõ ràng, các nhân viên tại Quang Minh luôn có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.

Nhân sự: Công ty luôn ý thức nhân sự là nhân tố quan trọng nhất. Lãnh đạo công ty và nhân viên thường xuyên trao đổi, tranh luận trên tinh thần cởi mở, học hỏi và tôn trọng lẫn nhau. Bên cạnh đó công ty luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân trong công ty phát huy tốt nhất năng lực, sức sáng tạo của bản thân.

Phúc lợi: Để động viên khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên, công ty thường xuyên có chính sách khen thưởng định kỳ, khen thưởng nóng. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, teambuilding, du lịch thường niên... nhằm tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên và đem lại khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau nhiều ngày làm việc vất vả.

-------------------------------------------------

  

VĂN HÓA CHUNG CỦA CÔNG TY

* Sự thành thực

Thể hiện là nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.

* Sự tự giác

Thể hiện ở mức độ sẵn sàng với công việc, không ngại khó khăn, làm việc hết mình vì lợi ích của công ty.

* Sự khôn khéo

Biết nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những gì hợp lý nhất.

⇒ Quang Minh luôn đảm bảo tốt nhất các quyền lợi của cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện để nhân sự phát huy hết khả năng, sự sáng tạo của mình. Đó cũng là cơ sở để cùng nhau nỗ lực xây dựng văn hóa công ty ngày một giàu bản sắc, nét đặc trưng mang thương hiệu Quang Minh.

     

 

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA QUANG MINH

- Quang Minh Media được thành lập năm 2013, tính đến nay đã trải qua gần 10 năm hoạt động với những nỗ lực không mệt mỏi, không ngừng thay đổi và hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng như phát triển đội ngũ nhân sự, xây dựng văn hóa riêng của công ty...

- Từ những khởi đầu khiêm tốn, Quang Minh đã và đang khẳng định vị trí của mình, là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp và thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là sự lựa chọn của hơn 3000 đối tác, khách hàng trên cả nước với hàng nghìn dự án lớn nhỏ mỗi năm.

- Quang Minh vinh dự trở thành điểm vàng hợp tác tiêu biểu của các thương hiệu nổi tiếng tại, đạt danh hiệu "Đại lý xuất sắc", được các hãng âm thanh lớn tín nhiệm, tin tưởng

- Quang Minh đặt mục tiêu trở thành đơn vị phân phối thiết bị âm thanh, cung cấp giải pháp âm thanh chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam và đang nỗ lực từng ngày, sớm hiện thực hóa mục tiêu đã đề ra. Quang Minh mong được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng, đối tác sớm nhất!