CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & KỸ THUẬT QUANG MINH

 Được thành lập từ năm 2013, trải qua hơn 8 năm hoạt động với những nỗ lực không mệt mỏi, những thay đổi kịp thời và ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng như đội ngũ nhân sự, văn hóa doanh nghiệp, đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ & Kĩ thuật Quang Minh tự hào trở thành một trong đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị âm thanh.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA QUANG MINH

 Lấy "Uy tín và chất lượng" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, Quang Minh cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng, đối tác.

 Quang Minh luôn sẵn sàng tiếp nhận, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, đối tác để hoàn thiện hơn nữa, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm nhằm mang tới sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. 

 Đây cũng chính là chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của Quang Minh nhằm hiện thực hóa mục tiêu đưa công ty trở thành nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 tại Việt Nam.

THẾ MẠNH & NHỮNG THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

♦ Thế mạnh về con người

 Quang Minh Media sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, trau dồi kinh nghiệm đồng thời phát huy tối đa các giá trị cốt lõi, luôn hết mình với công việc, tận tâm, tận lực. Điều này không chỉ thúc đẩy sự phát triển bền vững của Quang Minh mà còn phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. 

♦ Thế mạnh về sản phẩm & dịch vụ 

Luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng thị trường cũng như thị hiếu của người dùng tại Việt Nam, Quang Minh tự tin mang tới những sản phẩm, thiết bị âm thanh chất lượng nhất, đáp ứng tối đa các mong muốn của khách hàng.

Quang Minh là nhà phân phối và đại lý chính thức các thiết bị âm thanh của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Dynacord, Bosch, JTS, Behringer, Soundking, Electro-Voice, Sennheiser,…  Đây là một trong những minh chứng thực tế cho năng lực của Quang Minh, sự tín nhiệm của các hãng là nền tảng để Quang Minh đa dạng hóa danh mục thiết bị, mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại hàng hóa của Quang Minh chính là cơ sở để khách hàng có được lựa chọn lý tưởng nhất, chất lượng nhất.

 Không dừng lại ở việc phân phối thiết bị âm thanh, Quang Minh còn là chuyên gia tư vấn giải pháp, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thuộc nhiều hạng mục khác nhau từ âm thanh thông báo cho tòa nhà, trung tâm thương mại đến âm thanh phòng họp, hội nghị, từ âm thanh karaoke đến âm thanh sân khấu, biểu diễn.

Với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên cả nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ưu tú và không ngừng học hỏi, lắng nghe khách hàng, Quang Minh tự tin khẳng định "Bạn đang chọn đúng người phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu bạn cần".

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC ←

Từ những khởi đầu khiêm tốn, Quang Minh từng bước trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, tòa nhà, trung tâm thương mại,…. cung cấp hàng nghìn sản phẩm, thiết bị âm thanh mỗi năm, phục vụ và hợp tác với hơn 3,000 khách hàng, đối tác trên cả nước.

Với tinh thần cố gắng, nỗ lực không ngừng cùng sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, trong nhiều năm liên tục, công ty Cổ phần Công nghệ & Kỹ thuật Quang Minh đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật với các danh hiệu, chứng nhận và giải thưởng uy tín từ các ban ngành như:

+ Danh hiệu đại lý xuất sắc

+ Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của một số thương hiệu nổi tiếng

+ Điểm vàng hợp tác tiêu biểu của các thương hiệu

Quang Minh đã và đang chứng minh sự trưởng thành, sự phát triển của mình với lượng khách hàng, đối tác tăng lên mỗi năm trên toàn quốc.

CAM KẾT CỦA QUANG MINH 

♦  Quang Minh cam kết chỉ phân phối các sản phẩm, thiết bị chính hãng, đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng nhái, hàng giả.

♦  Cung cấp đa dạng các thiết bị, không ngừng cập nhật các model mới nhất từ các hãng, đáp ứng tối đa nhu cầu, mong muốn của khách hàng

♦  Cung cấp giải pháp âm thanh trọn gói, đa dạng hơn các hạng mục về sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu ngày càng phong phú của khách hàng. 

♦  Quang Minh sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý đến cùng với các thiếu sót của công ty (Nếu có) trong, sau bán hàng.

♦  Chính sách giá của Quang Minh luôn cạnh tranh, đặt lợi ích của khách hàng ở vị trí ưu tiên.

♦  Quang Minh luôn bảo vệ tối đa quyền lợi của các đối tác, nhà thầu.

♦  Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh và giải pháp lớn nhất miền Bắc, Quang Minh trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt các thiết bị âm thanh chất lượng.

Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng là động lực giúp Quang Minh hoàn thiện không ngừng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách hàng sớm nhất!