DỰ ÁN LẮP ĐẶT ÂM THANH TẠI VĂN PHÒNG THANH TRA CHÍNH PHỦ (HÀ NỘI)

05-03-2021

THÔNG TIN DỰ ÁN:

♦ Tên dự án: Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh tại Văn phòng thanh tra chính phủ tại Hà Nội.

♦ Chủ đầu tư: Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ

♦ Tổng vốn đầu tư: Gần 5 tỷ VNĐ

♦ Hạng mục công việc:

+ Tư vấn, cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp, phòng hội thảo

+ Thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh

♦ Địa điểm thực hiện: Văn phòng thanh tra chính phủ

Lô D29, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

♦ Năm thực hiện: 2019

 Văn phòng Thanh tra Chính Phủ - Lô D29, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Năm 2019 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Công ty cổ phần công nghệ & kĩ thuật Quang Minh với rất nhiều dự án lớn tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc, nổi bật hơn cả là Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh tại Văn phòng Thanh tra Chính phủ (Tại Lô D29, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

 Văn phòng Thanh tra Chính phủ là cơ quan ngang Bộ của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng trong phạm vi cả nước; thực hiện hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng theo quy định của pháp luật.

 Với vai trò quan trọng và đặc thù riêng, Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại các phòng họp, phòng hội thảo đảm bảo chất lượng tốt nhất, hiệu quả hoạt động tối ưu cùng với đó là tính bảo mật cao.

 Hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện lắp đặt hệ thống âm thanh

Với tổng ngân sách đầu tư gần 5 tỷ đồng, yêu cầu của chủ đầu tư rất cao do đó ngay khi nhận dự án, Quang Minh đã lên kế hoạch bài bản cho từng hạng mục, chi tiết từng giai đoạn, từng công việc sẽ triển khai, tiến trình thực hiện và bàn giao…

 Sau khi nhận được dự án, Quang Minh đã tiến hành khảo sát, thiết kế giải pháp âm thanh cho từng phòng họp, phòng hội thảo dựa trên diện tích, cơ cấu phòng (Số ghế, quy mô) và được sự phê duyệt của Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ.

 Ngay sau đó, Quang Minh đã tiến hành các bước theo đúng kế hoạch, đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ & đảm bảo chất lượng như đúng yêu cầu và mong muốn của đơn vị chủ quản, đặc biệt là không bị đội giá.

 Bản vẽ sơ đồ lắp đặt âm thanh phòng họp 

2 hạng mục quan trọng nhất gồm lắp đặt âm thanh cho phòng họp, phòng hội nghị & âm thanh phòng hội thảo đã được Quang Minh tính toán kĩ lưỡng, lựa chọn hệ thống hội thảo chất lượng cao của Bosch và các thiết bị khác đều là sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu TOA Shure, Soundking, Behringer…

 Quang Minh đã lựa chọn hệ thống hội thảo Bosch CCS-1000D cho phòng họp với list thiết bị bao gồm:

+  Khối điều khiển trung tâm có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số và ghi âm CCSD-CURD

+ Hộp đại biểu cần dài CCSD-DL-EU

+ Cáp nối dài chuyên dụng LBB4116/xx

+ Cáp mở rộng LBB4116/00

+ Phần mềm điều khiển hội thảo CCS100D CCSD-SCM

 

 

Triển khai lắp đặt hệ thống hội thảo Bosch CCS-1000D

Sau khi phân tích, tính toán về diện tích phòng, số ghế ngồi, chức năng chính và đặc thù của phòng họp trực tuyến và phòng hội thảo lớn, Quang Minh đã lựa chọn hệ thống hội thảo cao cấp Bosch Dicentis có dây để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất giúp cho các buổi thảo luận, trao đổi đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

 Số lượng Micro được cân đối dựa trên diện tích từng phòng, số ghế ngồi cũng như sự khác biệt trong chức năng của phòng. Bên cạnh đó, Quang Minh đã lựa chọn các thiết bị khuếch đại, hệ thống loa chất lượng cao để có được sơ đồ kết nối hoàn chỉnh, một cấu hình dàn âm thanh chuyên nghiệp.

 Hiểu rõ đặc trưng của những thiết bị dùng cho âm thanh phòng hội thảo, phòng họp thường có độ nhạy cao, việc bố trí và lắp đặt cần tuân thủ các nguyên tắc về khoảng cách, cách bài trí thiết bị, Quang Minh đã lựa chọn đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm để thi công lắp đặt. Sự cẩn trọng và linh hoạt của đội ngũ kĩ thuật viên đã mang đến kết quả vượt ngoài mong đợi ban đẩu của công ty cũng như ban quản lý dự án.  

Bố trí thiết bị hợp lý và tiến hành lắp đặt chính xác là yếu tố đảm bảo âm thanh có chất lượng tốt

Lựa chọn hệ thống âm thanh thích hợp, triển khai lắp đặt chính xác bởi đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đã mang đến thành công cho Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh tại Văn phòng Thanh tra Chính phủ.  

 Quang Minh đã nhận được rất nhiều lời khen, sự đánh giá cao của Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ khi mang đến giải pháp âm thanh tối ưu, thi công đúng tiến độ và tiết kiệm ngân sách đầu tư một cách đáng kể.

 Sự thành công của Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh tại Văn phòng Thanh tra Chính phủ là minh chứng thực tế cho năng lực của Quang Minh, đánh dấu sự phát triển bền vững và uy tín của công ty tại Việt Nam.

 Hệ thống âm thanh hội thảo cao cấp Bosch Dicentis

Ngay sau đó, năm 2020, Quang Minh tiếp tục nhận được dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh tại Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại TP Hồ Chí Minh, đón nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan, đối tác lớn trong nước.

 Quang Minh cảm ơn sự tín nhiệm của Quý đối tác, khách hàng. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trong các dự án sắp tới!

 ------------------------------------------------
QUANG MINH MEDIA

Địa chỉ: Tầng 2 CT1, Tòa Vinahud, 536A Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN

Điện thoại: 024.3646.3388

 Email: info@quangminhmedia.vn