Dây cáp tín hiệu Soundking SK-L206

giới thiệu Dây cáp tín hiệu Soundking SK-L206

Dây cáp tín hiệu Soundking SK-L206 được sản xuất theo công nghệ thế hệ mới với nhiều cải tiến về mặt kỹ thuật sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn chất lượng cao dành cho nhu cầu truyền tín hiệu trong dàn âm thanh của người chơi audio.

Sản phẩm có khả năng chống nhiễu tốt, sử dụng truyền tín hiệu giữa các thiết bị bên trong dàn âm thanh cũng như các nguồn âm như: micro, guitar, keyboard...

Dây tín hiệu Soundking SK-L206 có cấu tạo gồm các dây kim loại nhỏ bao quanh 2 dây điện mềm bên trong và tất cả các dây đều được bọc bằng một lớp nhựa bảo vệ bên ngoài.

Sản phẩm với thiết kế 3 lõi xoắn hiện đại, sử dụng chất liệu đồng thau cao cấp đảm bảo cho lõi dây giữ được khả năng truyền tín hiệu ổn định và chống nhiễu cao sẽ giúp âm thanh hay hơn và cho việc khai thác được hết khả năng của bộ dàn.

Vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa PVC nên mang lại độ bền cao cho sản phẩm, đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dây Soundking SK-L206 lại có giá thành khá rẻ, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí.

thông số kỹ thuật Dây cáp tín hiệu Soundking SK-L206

Cấu trúc dây bên trong

Φ0.12BC * 20

Chất liệu vỏ

HDPE Φ1.4

Cấu trúc lớp chống nhiễu

Φ0.12Cu * 64

Vỏ

PVC dẻo

Màu vỏ

10 màu tùy chọn

Kích thước

Φ6,0 mm

Nhiệt độ hoạt động

-20oC đến 70oC

0 BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ

Chọn đánh giá của bạn

Dây cáp tín hiệu Soundking SK-L206

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Dây cáp tín hiệu Soundking SK-L206 được sản xuất theo công nghệ thế hệ mới với nhiều cải tiến về mặt kỹ thuật sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn chất lượng cao dành cho nhu cầu truyền tín hiệu trong dàn âm thanh của người chơi audio.