CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & KỸ THUẬT QUANG MINH

     Được thành lập từ năm 2013, sau hơn 7 năm hoạt động, đến nay, công ty Cổ phần Công nghệ & Kĩ thuật Quang Minh đã không ngừng lớn mạnh, phát triển, trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam và trong địa bàn Hà Nội.

Quang Minh tự hào là nhà phân phối và đại lý chính thức các thiết bị âm thanh của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Dynacord, Bosch, JTS, Behringer, Soundking, Electro-Voice, Sennheiser,…  Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại hàng hóa, Quang Minh luôn mang tới cho quý khách hàng những lựa chọn phong phú, chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Từ những khởi đầu khiêm tốn, Quang Minh từng bước trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, tòa nhà, trung tâm thương mại,…. cung cấp hàng nghìn sản phẩm, thiết bị âm thanh mỗi năm, phục vụ và hợp tác với hơn 3,000 khách hàng, đối tác trên cả nước.

Với tinh thần cố gắng, nỗ lực không ngừng cùng sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, trong nhiều năm liên tục, công ty Cổ phần Công nghệ & Kỹ thuật Quang Minh đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật với các danh hiệu, chứng nhận và giải thưởng uy tín từ các ban ngành như:

+ Danh hiệu đại lý xuất sắc

+ Điểm vàng hợp tác tiêu biểu của các thương hiệu

Cùng với đó là đội ngũ công, nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Quang Minh chắc chắn sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất tới quý khách hàng, trở thành công ty có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và sự phát triển của Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, Quang Minh còn là chuyên gia về tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh. Với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên cả nước cùng độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ưu tú và không ngừng học hỏi, lắng nghe khách hàng, Quang Minh tự tin khẳng định "Bạn đang chọn đúng người phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu bạn cần".

Sự phát triển bền vững giúp Quang Minh đẩy mạnh quá trình chuyên nghiệp hóa, hỗ trợ khách hàng, cải thiện mọi dịch vụ và đa dạng thiết bị, hệ thống âm thanh nhằm mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Quan điểm kinh doanh của Quang Minh

Lấy "Uy tín và chất lượng" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi đến với Quang Minh. Đây cũng chính là chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của Quang Minh với mục tiêu sớm đưa công ty trở thành nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.

Quang Minh luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng

- Quang Minh cam kết chỉ bán hàng chính hãng đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ xuất xứ

- Cung cấp đa dạng các thiết bị và giải pháp để không ngừng đổi mới tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng

- Đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng và cả số lượng, trong thời gian ngắn nhất

- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho Quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

- Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được đi kèm với nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành ấn tượng

- Sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý đến cùng với các thiếu sót của công ty trong quá trình bán hàng

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh và giải pháp lớn nhất miền Bắc, Quang Minh trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt các thiết bị âm thanh chất lượng.

Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng là động lực giúp Quang Minh hoàn thiện không ngừng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách hàng sớm nhất!

                                                                                                                     

Giám đốc

NGUYỄN THỊ THANH TÂM