CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & KỸ THUẬT QUANG MINH

Lời đầu tiên, Quang Minh xin được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Kỹ thuật Quang Minh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệthống âm thanh thông báo, âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, tòa nhà, trung tâm thương mại... trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, với phương châm làm việc "Tạo dựng sự hài lòng của khách hàng và giá trị", Quang Minh đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm / dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng. Quang Minh tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất tới khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của Việt Nam.

Sau hơn 7 năm hoạt động, Quang Minh đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về năng lực chuyên môn mà còn về doanh số. Hiện tại, Quang Minh đã trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Hà Nội. Từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 2013, đến nay công ty đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào hợp tác với hơn 3000 khách hàng, đối tác lớn nhỏ trên cả nước

Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại hàng hoá, Quang Minh tự hào là nhà phân phối và đại lý chính thức của các hãng nổi tiếng thế giới như: Dynacord, Bosch, JTS, Behringer, Soundking, Electro-Voice, Sennheiser... Và liên tục đạt danh hiệu đại lý xuất sắc, điểm vàng hợp tác tiêu biểu của các thương hiệu. Quang Minh luôn coi trọng hai chữ CHẤT LƯỢNG là mục tiêu kinh doanh chính. Chất lượng của chúng tôi được thể hiện ở mọi lúc, mọi nơi từ sản phẩm luôn được kiểm định kỹ lưỡng trước khi bày lên kệ hàng và tới tay khách hàng đến cách phục vụ, tư vấn luôn nhiệt tình, tâm huyết. 

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, Quang Minh còn là chuyên gia về tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống. Với kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên cả nước, sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú và không ngừng lắng nghe khách hàng Quang Minh tự tin khẳng định “Bạn đang chọn đúng người phục vụ”.

Quang Minh xin chân thành cảm ơn. Và rất mong được phục vụ quý khách hàng sớm nhất!

                                                                                                                     

Giám đốc

NGUYỄN THỊ THANH TÂM