TRỤ SỞ TIẾP CÔNG DÂN CỦA TW ĐẢNG & NHÀ NƯỚC TẠI TP HỒ CHÍ MINH

05-03-2021

THÔNG TIN DỰ ÁN:

♦ Tên dự án: Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh tại Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Thành phố Hồ Chí Minh.

♦ Chủ đầu tư: Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ

♦ Tổng vốn đầu tư: Hơn 1 tỷ đồng

♦ Hạng mục đầu tư:

+ Phương án lắp đặt âm thanh phòng họp, phòng hội thảo

+ Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng hội trường

♦ Địa điểm thực hiện: Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Thành phố Hồ Chí Minh

 Số 35 đường Hồ Ngọc Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM

♦ Năm thực hiện: 2020

 Sau thành công của dự án Tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh tại Văn phòng Thanh tra Chính Phủ (Hà Nội) năm 2019, Quang Minh tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ trong Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh tại Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 Với dự án này, một lần nữa Quang Minh đã chứng minh được năng lực của mình, mang đến kết quả vượt ngoài mong đợi của đơn vị chủ quản, các đối tác.

 Tọa lạc tại số 35 đường Hồ Ngọc Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM, Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước TP Hồ Chí Minh có chức năng tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh; tham mưu cho Thủ trưởng các cơ quan trong công tác tiếp công dân; chuẩn bị kế hoạch, các điều kiện cần thiết để Thủ trưởng cơ quan nhà nước tiếp công dân.

 Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo JTS CS-120 tại phòng họp của Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước TP HCM

  Việc xây dựng, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp là một trong các phương án mang tính chiến lược để nâng cao hiệu quả làm việc của Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ tiếp công dân phục vụ Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước TP Hồ Chí Minh là nơi thường xuyên diễn ra các buổi thảo luận, buổi họp quan trọng, trong đó có cả các cuộc họp trực tuyến nhiều điểm cầu do đó đòi hỏi 1 hệ thống âm thanh có chất lượng cao, hiệu suất hoạt động lý tưởng, đầy đủ công năng sử dụng đồng thời vận hành trơn tru, có thể tùy chỉnh một cách linh hoạt.

 Với ngân sách khoảng 1 tỷ đồng, Quang Minh đã thiết kế giải pháp âm thanh hội trường, hội thảo chất lượng cao với các trang thiết bị chính hãng, sơ đồ bố trí tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về mặt kĩ thuật, đáp ứng tối đa các yêu cầu của chủ đầu tư.

 Sau khi phân tích, cân nhắc các giải pháp, Quang Minh đã lựa chọn giải pháp âm thanh hội thảo JTS CS-120 để lắp đặt tại phòng hội thảo, phòng họp của Trụ sở. Quang Minh nhận thấy đây chính là nền tảng hội thảo lý tưởng, đặc biệt thích hợp với các cơ quan nhà nước.

 Hệ thống hội thảo JTS CS 120 đáp ứng nhu cầu hội họp chuyên nghiệp

Hệ thống hội thảo JTS CS-120 sử dụng micro cổ ngỗng, hộp đại biểu JTS CS-120DU và hộp chủ tịch kèm cần micro JTS CS-120CH kết hợp bộ điều khiển trung tâm JTS CS-120CU. JTS CS-120CU là bộ trung tâm điều khiển hội thảo hỗ trợ khả năng kết nối lên tới 256 máy hội thảo trong một hệ thống.

 Không nằm ngoại dự kiến, sau khi lắp đặt, hệ thống hội thảo JTS-120 đã giúp cho việc thảo luận, hội họp diễn ra tại Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước TP Hồ Chí Minh hiệu quả hơn, mang lại kết quả làm việc tối đa.

 Thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh tại hội trường chính của Trụ sở cũng là hạng mục được quan tâm. Để đảm bảo cung cấp âm thanh chất lượng tốt với công suất hoạt động mạnh mẽ (hội trường lớn, có đông người tham gia), Quang Minh đã lên phương án âm thanh sử dụng các thiết bị cao cấp như loa sân khấu Soundking, Mixer Behringer, hệ thống loa hộp treo tường Bosch, Elcetro Voice…

Quang Minh lựa chọn các thiết bị cao cấp, đảm bảo chất lượng âm thanh tối đa

 Chuyên viên kĩ thuật đã triển khai thi công lắp đặt hệ thống âm thanh theo đúng kế hoạch, phương án đã thống nhất với tốc độ làm việc cao, đảm bảo đúng tiến độ và tuân thủ mọi yêu cầu về tiêu chuẩn kĩ thuật của hệ thống.

 Tất cả các hạng mục được thực hiện một cách nghiêm túc do đó quá trình nghiệm thu đã diễn ra rất nhanh chóng, suôn sẻ, không có lỗi kĩ thuật xảy ra.

100% thiết bị chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Quang Minh tin chắc rằng, với hệ thống âm thanh mà chúng tôi đã triển khai, Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước TP Hồ Chí Minh sẽ có những buổi họp, thảo luận, sự kiện thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

  Quang Minh cảm ơn sự tín nhiệm của Quý đối tác, khách hàng. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trong các dự án sắp tới!

  ------------------------------------------------
 QUANG MINH MEDIA

 Địa chỉ: Tầng 2 CT1, Tòa Vinahud, 536A Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN

 Điện thoại: 024.3646.3388

 Email: info@quangminhmedia.vn