TRƯỜNG MẦM NON SAO KHUÊ - HÀ NỘI

10-11-2021

THÔNG TIN DỰ ÁN:

◊ Tên dự án: Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh trường Mầm Non Sao Khuê 

◊ Hạng mục thực hiện:

* Âm thanh phòng Hội đồng

* Âm thanh phòng Tài Chính 

* Hệ thống âm thanh ngoài trời (Âm thanh sân khấu ngoài trời)

Địa điểm: Trường mầm non Sao Khuê - Thường Tín, Hà Nội

◊ Thời gian thực hiện: Tháng 11/2021

Trường Mầm Non Sao Khuê Thường Tín, Hà Nội

 Để chuẩn bị cho việc quay trở lại trường của học sinh sau đợt nghỉ dịch kéo dài, lãnh đạo trường Mầm Non Sao Khuê đã quyết định nâng cấp, đầu tư hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho các phòng chức năng như phòng Hội đồng, Phòng Tài Chính và Âm thanh sân khấu ngoài trời với mong muốn nâng cao hiệu quả dạy - học cũng như các hoạt động chung của Nhà trường. 

 Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh uy tín tại Việt Nam, Quang Minh Media đã nhận được sự tín nhiệm của lãnh đo trường Mầm Non Sao Khuê trong dự án này. 

* Âm thanh phòng hội đồng 

 Phòng hội đồng là nơi diễn ra các cuộc họp, các sự kiện chung của nhà trường do đó hệ thống ậm thanh phải đảm bảo có chất lượng tốt, vận hành trơn tru, dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng, điều chỉnh.

 Âm thanh phòng hội đồng nhà trường

 Quang Minh Media đã lựa chọn loa thùng Soudking, Amply Juarguar PA506N, Micro không dây Shure ULXD4D cho phòng hội đồng để đáp ứng tốt nhất các mục đích sử dụng của nhà trường. Ngay khi setup xong, kĩ thuật viên Quang Minh đã tets thử âm thanh và hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết. 

* Âm thanh phòng tài chính 

 Là nơi diễn ra các hoạt động liên quan đến thu - chi, ngân sách chung của toàn nhà trường đồng thời là nơi phát đi các thông báo chung, phòng Tài chính được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao với loa thùng Soundking, Amply tăng âm Juaguar, Micro cổ ngỗng JTS ST-5030, GM-5218L... 

 Số lượng loa được tính toán kĩ lưỡng dựa trên diện tích thực tế của phòng

 Nắm chắc yêu cầu kĩ thuật của 1 dàn âm thanh chuyên nghiệp, chuyên viên của Quang Minh Media đã tính toán và lên lits thiết bị chính xác, kĩ thuật viên lắp đặt, bố trí thiết bị chuẩn xác tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về khoảng cách, hướng đặt loa... đảm bảo dàn âm thanh hoạt động bền bỉ với chất lượng cao nhất. 

100% thiết bị chính hãng

* Âm thanh ngoài trời 

 Sân khấu ngoài trời là nơi tổ chức các buổi liên hoan, hội họp ở quy mô toàn trường. Quang Minh đã tư vấn và lựa chọn dàn âm thanh có chất lượng cao, sử dụng loa thùng Soundking, Amply Soundking, Bàn Mixer Behringer, Bộ xử lý tín hiệu Behringer FBQ1502HD, Bộ thu - phát tín hiệu không dây JTS... 

 Bàn Mixer Behringer

 

Loa thùng sân khấu Soudking SP425

 Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên, mọi phương án mà Quang Minh Media đưa ra luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Chất lượng tốt nhất - Tối ưu hóa về ngân sách đầu tư - Độ bền cao. 

 Quang Minh hi vọng với hệ thống âm thanh mà chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy - học cũng như các hiệu quả của các hoạt động tại trường Mầm non Sao Khuê. 

 Quang Minh Media hi vọng được đồng hành cùng quý khách hàng, Quý đối tác trong những dự án gần nhất!

 ------------------------------------------------
 QUANG MINH MEDIA

 Địa chỉ: Tầng 2 CT1, Tòa Vinahud, 536A Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN

 Điện thoại: 024.3646.3388

 Email: info@quangminhmedia.vn