THÔNG TIN DỰ ÁN:

♦ Tên dự án: Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh tại Trường THPT chuyên tỉnh Ninh Bình (Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy).

♦ Tổng vốn đầu tư: Hơn 3 tỷ đồng

♦ Hạng mục thực hiện:

+ Hệ thống âm thanh phòng học với 69 phòng học.

+ Lắp đặt âm thanh hội thảo phòng Hội đồng giáo viên

+ Âm thanh hội trường nhà đa năng

♦ Địa điểm thực hiện: Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy

 Xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

♦ Năm thực hiện: 2020

 

Dự án lắp đặt âm thanh tại trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình 

 Năm 2020 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Kỹ thuật Quang Minh với rất nhiều dự án lớn cho các đơn vị, cơ quan nhà nước, trường học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh tại trường THPT chuyên Lương Văn Tuy, Ninh Bình là dự án lớn, đòi hỏi phương án âm thanh có chất lượng cao đồng thời đảm bảo không đội chi phí, không bị chậm tiến độ.

 Bằng năng lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Quang Minh Media đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Ban lãnh đạo trường, ban quản lý dự án. Đây là minh chứng thực tế cho thấy sự tín nhiệm, tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác dành cho Quang Minh là hoàn toàn sáng suốt.

 Đầu tư hệ thống âm thanh chuyên nghiệp là một trong những giải pháp hiệu quả nhằm tối ưu, nâng cao chất lượng dạy & học tại trường học các cấp, đặc biệt là cấp THPT. Hiểu được điều này, ban lãnh đạo trường THPT chuyên Lương Văn Tụy đã đầu tư nguồn ngân sách khá lớn (Hơn 3 tỷ đồng) cho hạng mục âm thanh bao gồm hệ thống âm thanh phòng học, âm thanh hội trường & âm thanh hội thảo. 

 Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, mong muốn của đơn vị đầu tư, Quang Minh Media đã có buổi khảo sát trường để từ đó có cơ sở để xây dựng phương án tốt nhất. Với kinh nghiệm dày dặn & kiến thức chuyên môn vững chắc, chuyên viên của Quang Minh đã lên list thiết bị và phương án lắp đặt tốt nhất cho từng hệ thống âm thanh. 

 

Đội ngũ kĩ thuật viên (Thi công) hoàn thành suất xắc nhiệm vụ, đảm bảo chuẩn tiến độ 100%

 * Hệ thống âm thanh phòng học (69 phòng)

 Quang Minh đã cân nhắc và lựa chọn list thiết bị âm thanh phòng học chất lượng nhất đến từ thương hiệu Bosch (Loa Bosch LB2-UC30-L1; PLE-1MA060-EU), thương hiệu JTS (RU-8012DB/RU-850LTH + RU-850LTB+CM-501), bố trí thiết bị hợp lý nhất nhằm mang đến hệ thống âm thanh chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học. 

 Việc lựa chọn thiết bị âm thanh luôn được cân nhắc kĩ lưỡng bởi đây chính là nền tảng, quyết định tới chất lượng âm thanh có được mặt khác đảm bảo đáp ứng tốt nhất các mong muốn, nhu cầu sử dụng trong nguồn ngân sách cho phép. 

* Âm thanh hội trường cho nhà đa năng

 Dựa trên những yêu cầu, mong muốn của Ban lãnh đạo nhà trường, Quang Minh đã xây dựng phương án âm thanh hội trường sử dụng các thiết bị có chất lượng cao, dễ dàng sử dụng, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng và có độ bền lý tưởng. 

 Sau khi lên phương án & nhận được sự đồng ý từ BLĐ nhà trường, Quang Minh đã triển khai lắp đặt một cách nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

 

 * Âm thanh hội thảo cho phòng Hội đồng giáo viên

 Hạng mục âm thanh hội thảo được triển khai với các thiết bị hội thảo chuyên dụng, được đánh giá rất cao về chất lượng đồng thời được lắp đặt theo đúng các tiêu chuẩn về kĩ thuật, đảm bảo âm thanh chất lượng cao, phục vụ việc thảo luận, hội họp một cách tối đa. 

 Để có được sự thành công của Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh trường THPT chuyên Lương Văn Tụy (Ninh Bình), Quang Minh Media không ngừng nỗ lực trong từng giai đoạn, từng hạng mục triển khai từ bước lên list thiết bị đến lên sơ đồ bố trí, từ việc chuẩn bị kế hoạch giao hàng, lắp đặt đến việc thi công, lắp đặt...

 Quang Minh tin rằng, với hệ thống âm thanh mà chúng tôi đã triển khai, việc dạy & học cũng như hoạt động hội họp chuyên môn, các sự kiện của trường THPT chuyên Lương Văn Tụy sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

 Quang Minh cảm ơn sự tín nhiệm của Quý đối tác, khách hàng. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trong các dự án sắp tới!

  ------------------------------------------------
 QUANG MINH MEDIA

 Địa chỉ: Tầng 2 CT1, Tòa Vinahud, 536A Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN

 Điện thoại: 024.3646.3388

 Email: info@quangminhmedia.vn