SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO & DU LỊCH TỈNH ĐẮK LẮK

04-03-2021

THÔNG TIN DỰ ÁN:

- Tên dự án: Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk

- Chủ đầu tư: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk

- Địa điểm: 48 Nguyễn Tất Thành, Tp.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

- Vốn đầu tư: Dưới 1 tỷ 

- Hạng mục thực hiện:

♦ Cung cấp giải pháp, thiết bị âm thanh

♦ Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh 

- Năm thực hiện: 2020

 Năm 2020 vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ & kĩ thuật Quang Minh Media đã vinh dự trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp và triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk - Một trong những cơ quan hành chính quan trọng bậc nhất của tỉnh Đắc Lắk. Quang Minh đã vượt qua hàng nghìn đơn vị đấu thầu, nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo Sở và thực tế chứng minh Quang minh đã mang đến sự hài lòng và hiệu quả công việc tối đa như đúng mong đợi của chủ đầu tư.

 Với tổng ngân sách đầu tư trên 700 triệu đồng cùng với đó là yêu cầu cao về chất lượng của dàn âm thanh từ đơn vị chủ quản, Quang Minh Media đã lên kế hoạch, phác thảo sơ đồ thiết bị và lựa chọn các thiết bị phù hợp để xây dựng hệ thống âm thanh chất lượng nhất.

 

Hạng mục âm thanh tại hội trường lớn

 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk là nơi diễn ra các event, chương trình xúc tiến, quảng bá các họat động văn hóa, du lịch, thể thao của tỉnh do đó yêu cầu dàn âm thanh chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng, cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất, vận hành bền bỉ với hiệu suất cao.

 Để làm được điều đó, Quang Minh Media đã xây dựng cấu hình âm thanh sử dụng các thiết bị cao cấp như loa Electro Voice, loa Soundking, Mixer Behringer, Micro Shure... Cấu hình âm thanh được tính toán chuẩn xác dựa trên các thông số về diện tích hội trường, vị trí bố trí thiết bị tuân thủ các tiêu chuẩn kĩ thuật nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

 

Một trong những thế mạnh, sự khác biệt giúp Quang Minh nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư chính là kinh nghiệm dày dặn, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ của các cơ quan, tổ chức quan trọng trên toàn quốc.

 Để vừa thi công đúng tiến độ vừa đảm bảo chất lượngQuang Minh Media đã lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng hạng mục  đồng thời sàng lọc, cử đi đội ngũ kĩ thuật viên tinh nhuệ nhất của công ty. 

 Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk đã thành công như đúng mong đợi, các hạng mục được thực hiện đúng tiến độ, nhận được đánh giá rất cao từ ban lãnh đạo Sở. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho năng lực của Quang Minh cũng là nền tảng, là cơ sở để Quang Minh tự tin hơn khi tham gia các dự án lớn tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. 

 Ngay sau khi hoàn thiện, hệ thống âm thanh đã phát huy được công năng, tính năng của mình, góp phần tạo nên thành công cho các sự kiện, event diễn ra tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk. 

Thiết bị được lắp đặt đẹp mắt, đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật 

 Sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật về con người, sản phẩm, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ, Quang Minh Media đã và đang tiến dần tới mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp âm thanh số 1 tại Việt Nam. 

Với gần 10 năm hoạt động, Quang Minh tự tin mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác. Để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, xin vui lòng liên hệ với Quang Minh Media theo cách thức sau:

---------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & KĨ THUẬT QUANG MINH

Địa chỉ: Tầng 2 CT1, tòa Vinahud, 536A Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.36463388

Email: Info@quangminhmedia.vn