ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Khách hàng và đối tác có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của Quang Minh. Sau hơn 8 năm thành lập và phát triển, công ty Cổ phần Công nghệ và Kỹ thuật Quang Minh đã kí kết hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Những sự hợp tác này giúp công ty hoàn thiện hệ thống sản phẩm, dịch vụ đồng thời mở rộng và phát triển thị trường.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Quang Minh cam kết cung cấp sản phẩm âm thanh chính hãng, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, mang tới sự lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ cùng chế độ hậu mãi tốt nhất. 

- Luôn trung thực trong quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm cho tất cả các khách hàng.

- Cung cấp những sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng, đa dạng hóa danh mục thiết bị và sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng phong phú của người dùng Việt.

- Luôn không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

- Luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, phục vụ khách hàng để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm được cung cấp bởi công ty.

Quang Minh xây dụng, bồi dưỡng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, trách nhiệm, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm, giải pháp âm thanh tối ưu nhất, mang tới sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Đối với Quang Minh, mỗi một mối quan hệ hợp tác đều sở hữu những giá trị to lớn, góp phần mở rộng và phát triển công ty ngày một vững mạnh. 

Đối với các đối tác, Quang Minh luôn giữ gìn uy tín trong giao thương và kinh doanh. Giúp đỡ và hỗ trợ tối đa về mọi mặt để cùng hợp tác, phát triển với các chiến lược:

- Tăng trưởng doanh số và lợi nhuận kinh doanh bền vững

- Tăng cường quan hệ hợp tác và duy trì cấp độ đối tác

- Hợp tác trong phát triển các giải pháp và tư vấn dịch vụ chuyên sâu

- Truyền thông và quảng bá dự án hợp tác thành công tới các khách hàng,...

Sự phát triển mạnh mẽ của Quang Minh đạt được trong những năm qua không thể không nhắc đến sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác lâu dài từ Quý đối tác và khách hàng. Quang Minh đánh giá cao sự hợp tác thiện chí và những tình cảm tốt đẹp mà quý đối tác và khách hàng dành cho công ty. Trong thời gian tới, Quang Minh tin tưởng rằng những tình cảm này sẽ tiếp tục được gìn giữ, góp phần đem lại nhiều lợi ích chung cho các bên.