CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH TẠI UBND HUYỆN THANH LIÊM, HÀ NAM

09-11-2021

THÔNG TIN DỰ ÁN:

♦ Tên dự án: Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh Ủy Ban Nhân Dân huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

♦ Chủ đầu tư: UBND huyện Thanh Liêm, Hà Nam.

♦ Vốn đầu tư: Dưới 1 tỷ đồng

♦ Hạng mục thực hiện:

+ Hệ thống âm thanh phòng hội trường UBND

+ Lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị

♦ Địa điểm thực hiện: Cầu Gừng, xã Thanh Tuyền, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. 

♦ Năm thực hiện: 2020

Hình ảnh thực tế hệ thống âm thanh hội nghị được cung cấp bởi Quang Minh Media 

 Với sự thành công ở rất nhiều dự án âm thanh các thôn, xã, huyện như Phủ Lý, Duy Tiên, Lý Nhân,... tại Hà Nam, Quang Minh Media tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của UBND huyện Thanh Liêm, trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống ậm thanh tại Úy Ban Nhân Dân huyện Thanh Liêm vào năm 2020. 

 Giải pháp mà Quang Minh đưa ra luôn đảm bảo các tiêu chí: Phù hợp mục đích sử dụng - Chất lượng cao - Tối ưu hóa chi phí cho chủ đầu tư

Ủy ban nhân dân là nơi diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội của toàn huyện do đó việc đầu tư lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp là việc làm có ý nghĩa thiết thực. Dựa trên nhưng yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư, Quang Minh Meida đã tiến hành khảo sát, đưa ra cấu hình âm thanh phù hợp đồng thời thi công đúng tiến độ đề ra, nhận được đánh giá rất cao của Ban Lãnh Đạo huyện Thanh Liêm. 

Quang Minh lựa chọn hệ thống hội thảo Bosch CCS 900

 Hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 là sự kết hợp của âm thanh chất lượng cao, yếu tố thiết kế cao cấp và sử dụng trực quan với tính thẩm mỹ cao, đặc biệt phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư do đó đã được Quang Minh lựa chọn. 

 Bố trí thiết bị phù hợp, đấu nối chính xác là một trong những yêu cầu quan trọng để có hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng. Hiểu được điều này, kĩ thuật viên của Quang Minh Media đã tiến hành lắp đặt theo đúng sơ đồ thiết bị được phác thảo trước đó, đảm bảo khoảng cách giữa các thiết bị, hướng Micro chuẩn để có chất lượng âm thanh tốt nhất đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ tối ưu. 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch cho chất lượng âm thanh tốt, tính thẩm mỹ cao, độ bền lý tưởng

 Quang Minh Media đã lựa chọn list thiết bị chất lượng như loa treo tường Electro Voice, Amply Soundking hay hệ thống hội thảo Bosch - Đây chính là nền tảng để hệ thống ậm thanh hoạt động trơn tru, bền bỉ với chất lượng âm thanh ổn định. 

Loa treo tường Electro Voice Evid cung cấp âm thanh chất lượng cao cho phòng hội nghị

Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh Ủy Ban Nhân Dân huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam một lần nữa khẳng định năng lực của Quang Minh Media khi thành công ngoài dự kiến, nhận được phàn hồi tích cực và sự đánh giá cao từ Chủ đầu tư. 

 Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp với hàng nghìn dự án lớn nhỏ tại hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, Quang Minh Media tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng, Quý đối tác. 

 Quang Minh đã và đang nỗ lực hơn nữa, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang đế giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Quang Minh hi vọng được cùng bạn trong các dự án gần nhất!

 ------------------------------------------------
 QUANG MINH MEDIA

 Địa chỉ: Tầng 2 CT1, Tòa Vinahud, 536A Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN

 Điện thoại: 024.3646.3388

 Email: info@quangminhmedia.vn