CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH CÁC THÔN, XÃ TẠI HÀ NAM

14-10-2021

THÔNG TIN DỰ ÁN:

♦ Tên dự án: Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh thôn, xã tại các huyện Bình Lục, Phủ Lý, Duy Tiên, Lý Nhân tỉnh Hà Nam. 

♦ Tổng vốn đầu tư: Hơn 5 tỷ đồng

♦ Hạng mục thực hiện:

+ Hệ thống âm thanh phòng hội trường UBND

+ Lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị

♦ Địa điểm thực hiện: Các thôn, xã tại các huyện Bình Lục, Phủ Lý, Duy Tiên, Lý Nhân tỉnh Hà Nam. 

♦ Năm thực hiện: 2021

 

Dự án lắp đặt âm thanh Thôn, Xã các huyện Bình Lục, Lý Nhân, Phủ Lý,... tỉnh Hà Nam (Ảnh minh họa, 1 điểm đã thi công)

 Năm 2021 là một năm "khó quên" đối với người dân Việt Nam cũng như công dân trên toàn cầu khi dịch Covid bùng phát mạnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, đời sống xã hội của hầu hết các Quốc Gia.

 Đối với Quang Minh Media, năm 2021 là "dấu ấn" chứng minh sự trưởng thành & phát triển mạnh mẽ hơn của công ty khi được rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn trong những dự án âm thanh quan trọng. 

 Một trong những dự án nổi bật nhất là Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh thôn, xã các huyện Bình Lục, Phủ Lý, Duy Tiên, Lý Nhân tỉnh Hà Nam. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 5 tỷ đồng, đòi hỏi đơn vị đảm nhận phải có năng lực, uy tín, kinh nghiệm - Quang Minh Media hội tụ đủ những yêu cầu đó, nhận được sự tin tưởng của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Hà Nam. 

 

Đội ngũ kĩ thuật viên Quang Minh miệt mài làm việc để kịp tiến độ đã cam kết

 * Quang Minh Media đã lên giải pháp tối ưu nhất

 Quang Minh Media đã có buổi khảo sát thực tế các điểm lắp đặt tại Xã, thôn để xác định cấu hình âm thanh phù hợp, tối ưu nhất về chất lượng cũng như độ bền. Sau khi khảo sát, Quang Minh lên bản thiết kế sơ đồ thiết bị (Số lượng cần thiết, vị trí lắp đặt, đấu nối ra sao...), trao đổi lại và thống nhất với bên chủ đầu tư về giải pháp cuối cùng.

* Quang Minh Media lựa chọn thiết bị chất lượng 

Việc lựa chọn thiết bị âm thanh luôn được cân nhắc kĩ lưỡng bởi đây chính là nền tảng, quyết định tới chất lượng âm thanh có được mặt khác đảm bảo đáp ứng tốt nhất các mong muốn, nhu cầu sử dụng trong nguồn ngân sách cho phép.  

Quang Minh Media đã lựa chọn những thiết bị chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng 

  Để đảm bảo dàn âm thanh có thể hoạt động trơn tru, bền bỉ với chất lượng âm thanh tốt nhất, Quang Minh Media đã lựa chọn các thiết bị phù hợp nhất đến từ thương hiệu Soudking, QPS, Behringer,... Hệ thống ánh sáng của thương hiệu Kale, tất cả đều đã được công nhận về chất lượng, độ bền. 

Hệ thống âm thanh - ánh sáng chất lượng cao do Quang Minh thực hiện 

 * Thi công lắp đặt - bàn giao đúng tiến độ

 Thi công lắp đặt theo đúng thời gian đã đưa ra để bàn giao đúng tiến độ cũng là "điểm cộng" của Quang Minh khi thực hiện các dự án âm thanh lớn. 

 Dựa trên mong muốn, yêu cầu của chủ đầu tư, Quang Minh đã lên phương án tỉ mỉ về lộ trình thực hiện các hạng mục tại từng địa điểm và triển khai lắp đặt theo đúng kế hoạch đã đề ra, đảm bảo chuẩn tiến độ đã cam kết. 

 Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm của Quang Minh triển khai lắp đặt một cách chính xác, góp phần tạo nên hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi chủ đầu tư. 

 Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm có trách nhiệm, làm việc đúng tiến độ được đề ra

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thôn, xã các huyện Phủ Lý, Lý Nhân, Duy Tiên tỉnh Hà Nam đã chứng minh cho năng lực, sự cố gắng không mệt mỏi của Quang Minh Media. Lời khen mà chủ đầu tư dành cho Quang Minh chính là động lực để Quang Minh ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến những giải pháp âm thanh hoàn hảo với mức chi phí tối ưu nhất. 

 Quang Minh tin rằng, với hệ thống âm thanh mà chúng tôi đã triển khai, các cuộc họp, hội nghị, hội thảo tại các UBND các xã, huyện tại tỉnh Hà Nam sẽ diễn ra thuận lợi hơn, thành công hơn.

 Quang Minh cảm ơn sự tín nhiệm của Quý đối tác, khách hàng. Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trong các dự án sắp tới!

  ------------------------------------------------
 QUANG MINH MEDIA

 Địa chỉ: Tầng 2 CT1, Tòa Vinahud, 536A Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN

 Điện thoại: 024.3646.3388

 Email: info@quangminhmedia.vn