Trong những năm gần đây, khi nền công nghiệp ngày càng phát triển, ta không thể phủ nhận được vai trò của những chiếc micro ngày càng xuất hiện một cách phổ biến và đem đến những giá trị vai trò quan trọng tại những không gian như hội nghị, hội thảo, các quán karaoke. Một trong những loại micro được yêu thích sử dụng nhất hiện nay chính là dòng micro shure.

Nó là thế hệ micro hiện đại nhất hiện nay, nó có những thiết kế thông minh, tiết kiệm điện năng, thu âm tốt và điều chỉnh được những tông giọng. Đem đến những âm thanh hay hơn và thích hợp với tai người nghe.

Đặc điểm của Micro Shure
Trong bất cứ không gian rộng lớn nào có đông người có nhu cầu sử dụng âm thanh không thể thiếu được những chiếc micro. Nó là thiết bị thu âm thanh của người nói, sau đó kết hợp hệ thống phát tán âm thanh ra bên ngoài đem đến chất lượng âm thanh vừa to, vừa sắc nét lại êm tai.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại micro, tuy nhiên có những phân khúc khác nhau tùy vào mức giá và chất lượng của từng loại. Nhưng bạn muốn có một dòng micro có khoảng mức giá tiền trung bình, chất lượng sản phẩm cao đó chính là dòng Micro Shure. Khi sử dụng dòng mic này rồi, khách hàng sẽ không muốn đổi sang loại khác dùng, vì nó quá tốt, quá chất lượng, quá bền.

Dòng Micro Shure là một dòng micro được xuất xứ từ Mỹ, nó được sản xuất từ thương hiệu hàng đầu nước Mỹ về sản xuất và phân phối thiết bị âm thanh chính là công ty Shure. Qua hàng trăm năm, tất cả các sản phẩm của công ty đều được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của dòng micro này
Tinh xảo từng được lắp ghép và đẹp về vẻ bề ngoài luôn là yếu tố được nhà sản xuất chú trọng. Nó được lắp ghép và chế tạo trên dây chuyền hiện đại, tinh vi nhất đạt tiêu chuẩn Shure – USA. Hiện nay, có hai loại Micro Shure được sử dụng phổ biến trên thị trường chính là loại micro có dây và micro không dây. Hai loại này có những ưu điểm riêng của nó, tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn.
Một trong những thiết kế thông minh và hiện đại của dòng mic này chính là khả năng chống hú rất tốt. Không giống như loại micro thông thường, nó có thêm bộ phận điều chỉnh độ ổn định, trung thực của âm thanh, không xảy ra hiện tượng âm thanh bị hú.

Độ kết nối nhạy bén và khả năng thu được xa cũng là điểm khác nổi bật của Micro Shure. Hãy liên hệ ngay với quangminhaudio.vn để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm và mức giá hợp lý.