Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU
Mixer Behringer XR16-EU

giới thiệu Mixer Behringer XR16-EU

Bàn trộn Mixer Behringer X Air XR16 là dòng mixer xứng đáng cho những dân chơi âm nhạc tìm tòi và khám phá, với khả năng xử lý tín hiệu âm thanh cũng như độ khó trong việc cân chỉnh.Là dòng mixer đến từ Châu Âu, một trong những dòng Mixer nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia âm thanh.

Mixer digital Behringer X AIR XR16 hỗ trợ công tác quản lý với iPad và Android, có thể kết nối mixer XR16 với ipad hoặc các dòng Smartphone sử dụng hệ điều hành Android bằng kết nối không dây.

Tính năng nổi bật của Bàn trộn Mixer Behringer X Air XR16:

Thiết kế của XR16-EU có điểm khá nổi bật so với những dòng mixer khác. Với kiểu dáng hình hộp chữ nhật, màu sắc nổi bật là màu đen phủ dưới một lớp nhôm cao cấp. Có thiết kế hai tay cầm chắc chắn hai bên bằng inox màu trắng rất tạo điểm nhấn cho thiết bị. XR16-EU có kích thước là 333mm x 149mm x 140mm với trọng lượng 3kg khá nhỏ gọn và linh hoạt.

Bàn trộn kỹ thuật số XR16-EU với 16 đầu vào cho máy tính bảng dùng cho ipad hoặc android. XR16-EU chuyên dùng cho các buổi nhạc live, chất lượng âm thanh rõ ràng, chân thực, không bị nhiễu tạp âm, mượt mà với từng loại nguồn âm thanh. Ngoài ra thiết bị còn có sự hỗ trợ để hát karoke.

Bàn trộn kỹ thuật số XR16-EU hỗ trợ kết nối không giây đến các thiết bị ipad/android, qua đó chúng ta hoàn toàn có thể cầm những chiếc điện thoại đi dộng của mình để điều chỉnh hệ thống âm thanh với một điều kiện là điện thoại cần phải cài đặt ứng dụng chỉnh nhạc.

Bàn trộn kỹ thuật số XR16-EU sử dụng công nghệ 8 micro MIDAS dùng để tái tạo âm thanh chất lượng cao trong những môi trường phức tạp.

Bàn trộn kỹ thuật số XR16-EU lặp đặt bộ định tuyến Wifi Mode Tri-Mode tích hợp tính năng nhằm cho việc di chuyển linh hoạt mà không bị vướng mắc bởi các thiết bị kết nối bên ngoài.

Ngoài những tính năng nổi bật phía trên thì XR16-EU còn có rất nhiều tính năng khác cũng không kém phần quan trọng cho việc xử lý, điều chỉnh âm thanh.

thông số kỹ thuật Mixer Behringer XR16-EU

Số kênh

16

Số micro mở đầu

4 x XLR / TRS Combo, 8 x TRS, 1 x MIDI

Số đầu ra

2 x XLR, 2 x TRS (AUX), 1 x MIDI

Tai nghe

1 x 1/4 “

Bộ điều chỉnh

RTA tĩnh

Khối lượng tịnh

6.6 pound ( 3.0 kg)

Tổng khối lượng

20.8 pounds (9.5 kg)

Kích thước

13.1 x 5.9 x 5.5 inches

video

Video sản phẩm đang được cập nhật

0 BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ

Chọn đánh giá của bạn

Mixer Behringer XR16-EU

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Bàn trộn kỹ thuật số XR16-EU là một thiết bị mixer của thương hiệu Behringer với khả năng chỉnh sửa hiệu ứng của âm thanh chuyên nghiệp, đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.