Micro cổ ngỗng - Nổi bật phong cách phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng

18-10-2020

Micro cổ ngỗng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh phòng họp, phòng hội thảo, tạo nên không gian phòng họp chuyên nghiệp và sang trọng.

Micro cổ ngỗng - Nổi bật phong cách phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng

1. Vai trò của micro cổ ngỗng trong hệ thống âm thanh phòng hội nghị

Micro cổ ngỗng là một thiết bị thu âm, có chức năng tương tự như một chiếc micro bình thường. Micro được thiết kế riêng biệt có thể được đặt ở một vị trí cố định, thu lại những âm thanh ở gần, cho chất lượng thu âm vượt trội.

Micro cổ ngỗng được thiết kế linh hoạt, thuận tiện có thể để trên bàn, trên bục, micro còn tích hợp nhiều công nghệ xử lí âm thanh hiện đại chống rè, hú, lọc tiếng ồn,... Vì vậy, micro cổ ngỗng được sử dụng nhiều trong các hội nghị, hội thảo, chương trình sự kiện.

Khi sử dụng micro cổ ngỗng trong phòng hội thảo, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng trùng tần số với những thiết bị âm thanh khác. Thiết bị có độ nhạy cao giúp cho việc thu tín hiệu âm thanh được từ nhiều hướng khác nhau, cho chất lượng âm thanh rõ nét nhất mang lại trải nghiệm hoàn hảo, chuyên nghiệp.

Micro cổ ngỗng - Nổi bật phong cách phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng

Micro cổ ngỗng - Nổi bật phong cách phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng

2. Cách lắp đặt micro cổ ngỗng đạt chuẩn

Để có thể lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị đạt chuẩn, hệ thống micro cổ ngỗng phải hoạt động tốt và có khả năng hút âm thanh khỏe phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

- Micro cần có được sự tương thích mang đến tính thẩm mỹ cao với hệ thống phòng họp.

- Không gây nên các hiện tượng hút rít, rè, hú gây ra sự khó chịu với hệ thống âm thanh.

- Hệ thống micro cổ ngỗng được lắp đặt gọn gàng và tiện lợi.

Micro cổ ngỗng - Nổi bật phong cách phòng họp chuyên nghiệp, sang trọng

3. Các sản phẩm micro cổ ngỗng được ưa chuộng hiện nay

Chính vì sự phổ biến ngày càng rộng rãi nên micro cổ ngỗng đang dần đa dạng hơn về kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu sản phẩm giúp người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là tổng hợp các sản phẩm micro cổ ngỗng được ưa chuộng nhất hiện nay tại Quang Minh:

Micro cổ ngỗng Shure MX418D/C-X

Với mục đích thiết kế đáp ứng cho việc thu âm và phát biểu trực tiếp, micro này gắn kết dễ dàng trên bục giảng hoặc bàn hội nghị. MX418D/C-X đáp ứng được các giải tần số khác nhau và tái tạo âm thanh chính xác giúp MX418D/C-X hoàn hảo cho nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như nhà thờ, phòng xử án hay trung tâm hội nghị,...

[Products:447]

Micro cổ ngỗng Sennheiser ADN-W MIC 36-29

Là loại micro cung cấp khả năng hiểu rõ giọng nói tuyệt vời và dễ sử dụng. Micro sở hữu vẻ ngoài tinh tế, sang trọng với chiều dài 290mm, trọng lượng chỉ 98g mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt là ADN-W MIC 36-29 có mức áp suất âm thanh tối đa là 130 dB (ở 1 kHz) cho hiệu suất âm thanh cao.

Micro cổ ngỗng Electro-Voice PC Desktop-18

PC Desktop-18 là micro cổ ngỗng để bàn của hãng Electro Voice với độ nhạy cao, tính năng phù hợp với các hệ thống ứng dụng trong hội họp, phát biểu, meeting.... Micro cổ ngỗng để bàn này với độ nhạy cao cần dài 45cm rất thích hợp cho các cuộc hội họp, dễ phát biểu, điều chỉnh hướng thu âm và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Micro cổ ngỗng JTS GM-5218L

JTS GM 5218L là dòng micro cổ ngỗng chất lượng cao của hãng sản xuất âm thanh JTS, mang đến một cuộc cách mạng âm thanh hội nghị, hội họp.

Thiết bị này có được khả năng thu hút âm thanh và khả năng lọc, loại bỏ các tần số cực chuyên nghiệp. Giúp cho chất lượng của buổi hội thảo được cao hơn.

Thiết kế cần micro JTS GM 5218L có thể uốn cong được, tùy chỉnh mọi góc độ và phương hướng, giúp cho bạn có thể sử dụng sản phẩm trong nhiều không gian và nhiều mục đích hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại micro cổ ngỗng khác nhau với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang tìm mua micro cổ ngỗng chất lượng, chính hãng, liên hệ ngay Quang Minh qua số điện thoại 0436463388 để được tư vấn từ các chuyên viên âm thanh chuyên nghiệp và sở hữu sản phẩm micro phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like

0 BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ

Chọn đánh giá của bạn