ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Khách hàng và đối tác có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của Quang Minh. Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển, công ty Cổ phần Công nghệ và Kỹ thuật Quang Minh đã kí kết hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Những hợp tác này giúp công ty hoàn thiện hệ thống sản phẩm, dịch vụ đồng thời mở rộng và phát triển thị trường.

Đối với Khách hàng

Tại Quang Minh, chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. 

- Luôn trung thực trong quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm cho tất cả các khách hàng.

- Cung cấp những sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

- Luôn không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

- Luôn sẵn sàng phục vụ đối với tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm được cung cấp bởi công ty.

Để giúp đỡ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, khách hàng của Quang Minh luôn được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng cao khi sử dụng các sản phẩm của công ty.

Đối với Đối tác

Mỗi một quan hệ hợp tác đều đem đến cho Quang Minh những giá trị to lớn, góp phần mở rộng và phát triển công ty ngày một vững mạnh. 

Đối với các đối tác, Quang Minh luôn giữ gìn uy tín trong giao thương và kinh doanh. Giúp đỡ và hỗ trợ tối đa về mọi mặt để cùng hợp tác, phát triển với các chiến lược:

- Tăng trưởng doanh số và lợi nhuận kinh doanh bền vững

- Tăng cường quan hệ hợp tác và duy trì cấp độ đối tác

- Hợp tác trong phát triển các giải pháp và tư vấn dịch vụ chuyên sâu

- Truyền thông và quảng bá dự án hợp tác thành công tới các khách hàng,...

Sự phát triển mạnh mẽ của Quang Minh đạt được trong những năm qua không thể không nhắc đến sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác lâu dài từ nhiều đối tác và khách hàng. Quang Minh đánh giá cao sự hợp tác thiện chí và những tình cảm tốt đẹp mà quý đối tác và khách hàng dành cho công ty. Trong thời gian tới, Quang Minh tin tưởng rằng những tình cảm này sẽ tiếp tục được gìn giữ góp phần đem lại nhiều lợi ích chung cho các bên.