Công việc xử lý âm thanh phát ra sao cho hoàn hảo, dễ nghe và đạt đúng các tần số nhất định, nhất là tại các sân khấu lớn hay trong một cuộc họp thuyết trình quan trọng luôn không phải là một vấn đề dễ dàng. Do vậy mà công việc này cần có sự can thiệp của các thiết bị máy móc hiện đại sao để xử lý âm thanh tốt nhất. Nói đến thiết bị này không thể không nhắc đến thiết bị âm thanh BEHRINGER, dòng sản phẩm cao cấp và chính hãng của thời đại nay.

Âm thanh chuyên nghiệp, đạt chuẩn với BEHRINGER
BEHRINGER là thương hiệu của một công ty nước ngoài đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị âm thanh đạt chuẩn nhất hiện nay. Những sản phẩm của nhãn hiệu này đã đi khắp trên các thị trường thế giới, do vậy mà riêng tại Việt Nam, không có lý do gì mà người ta lại không lựa chọn một thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế như thế này.

Hệ thống xử lý âm thanh được sản xuất tỉ mỉ, chăm chút từng thiết bị, từng chi tiết nhỏ nhất trong máy, các dữ liệu và phần mềm được cài đặt mặc định đằng trong chi tiết máy, giúp máy vận hành một cách trơn tru, linh hoạt, khuếch tán âm thanh đạt chuẩn nhất.

Tần số âm thanh cũng như từng hệ sóng tầng phát ra từ nguồn âm đều được qua thiết bị này xử lý, sàng lọc rồi mới phát ra tín hiệu bên ngoài, lượng thanh trầm bổng, đủ nghe, đủ vang , rất phù hợp cho các ca sĩ, MC, những người thuyết trình trong các cuộc họp của công ty.

Xuất hiện nhiều năm trên thị trường, thịnh hành và nhận được vô số các phản hồi tích cực từ phía khách hàng, thiết bị xử lý âm thanh BEHRINGER ngày càng đóng vai trò quan trọng trên các diễn đàn sân khấu, ca múa nhạc, góp phần không nhỏ trong thành công tại các buổi lễ.

Thiết bị âm thanh BEHRINGER tại công ty Quang Minh
Một trong những công ty đã xây dựng nên thương hiệu trong lĩnh vực nhập khẩu và sản xuất các thiết bị âm thanh, công ty Quang Minh luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất đến tay người dùng.

Sản phẩm thiết bị âm thanh BEHRINGER tại công ty Quang Minh bao gồm các thiết bị như loa, âm ly, micro, bộ xử lý tín hiệu và rất nhiều những thiết bị, phụ kiện đi kèm khác. Tất cả đều được sản xuất và kiểm chứng chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, có bảo hành rõ ràng, mức giá ổn định và vô cùng hợp lý với thị trường người tiêu dùng hiện nay.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dòng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936.139.668 để được giải đáp và tư vấn ngay nhé